แก้โรคขี้ลืมด้วยวิตามินบำรุงสมอง

Posted by KwamRak on 26.2013 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Good Choice 7 | จอห์นทำนม (ถั่วเหลือง)

Posted by KwamRak on 25.2013 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Good Choice 6 | นมเพื่อสุขภาพ (เหรอ?

Posted by KwamRak on 15.2013 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Good Choice 5 | Favorite Drink

Posted by KwamRak on 01.2013 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Good Choice 4 | ช็อคโกแลตเป็นผัก

Posted by KwamRak on 16.2013 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Good Choice 3 | เลือกขนมปัง แบบจอห์น วิญญู

Posted by KwamRak on 10.2013 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Good Choice 2 | เลือกชา กาแฟ แบบจอห์น วิญญู

Posted by KwamRak on 28.2013 Healthy & Diet 0 trackback

Instant Index: Onion Consumption Reduces Risk of Heart Disease

Posted by KwamRak on 15.2013 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Save Cost 15 | กำลังใจอยู่ที่ตัวคุณ

Posted by KwamRak on 12.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 15 | กำลังใจอยู่ที่ตัวคุณ

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ทุกท่านครับ เจอกันอีกแล้วกับเทปพิเศษตอนที่สี่ สำหรับแขกรับเชิญในวันนี้ไม่ได้มีแค่หนึ่ง หรือสองคนนะครับ แต่แท๊กทีมกันมาเป็นหมู่คณะเลยทีเดียว เรียกได้ว่า เผากันเละฮะ จะฮา จะป่วนสตูแตกขนาดไหน ประสบการณ์ลดน้ำหนักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร และเทคนิคที่เอามาแชร์จะเป็นประโยชน์กับชาว Good Shape Save Cost บ้างมั้ย ไปติดตามชมเลยดีกว่าครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/jlbrock44/33623 Music http://ccmixter.org/people/AlexBeroza The New Music (feat. Spinningmerkaba) by Alex 2011 Alex Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/AlexBeroza/30513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

More Americans living longer with HIV

Posted by KwamRak on 30.2012 Healthy & Diet 0 trackback

มหัศจรรย์สุขภาพ ตั๊กมยุรา

Posted by KwamRak on 28.2012 Healthy & Diet 0 trackback

สาวอวบ 131 เหลือ 68 กิโลใน 7 เดือน

Posted by KwamRak on 25.2012 Healthy & Diet 0 trackback

หุ่นสวย สุขภาพดี กับแม่ไม้มวยไทย

Posted by KwamRak on 20.2012 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Save Cost 14 | "ลดไม่ได้ หรือไม่ได้ลด"

Posted by KwamRak on 13.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 14 | "ลดไม่ได้ หรือไม่ได้ลด"

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ทุกท่านครับ เจอกันอีกแล้วกับเทปพิเศษตอนที่สาม สำหรับแขกรับเชิญในวันนี้ไม่ได้มีคนเดียวนะครับ คุณจิ๊บหนึ่งสาวสวยที่มีประสบการณ์อ้วนยาวนานมาตั้งแต่เด็กๆกับคุณชัชหนุ่มหล่อที่ชอบสังสรรค์กับเพื่อนๆ ต้นเหตุของความอ้วนและประสบการณ์ลดน้ำหนักของทั้งสองคนน่าจะเป็นประโยชน์กับชาว Good Shape Save Cost ครับ เขาและเธอลดน้ำหนักกันได้อย่างไร ไปติดตามชมเลยดีกว่าครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/jlbrock44/33623 Music http://ccmixter.org/people/AlexBeroza The New Music (feat. Spinningmerkaba) by Alex 2011 Alex Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/AlexBeroza/30513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 13 | มหากาพย์ลดความอ้วน

Posted by KwamRak on 16.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 13 | มหากาพย์ลดความอ้วน

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ทุกท่านครับ เจอกันอีกแล้วกับเทปพิเศษตอนที่สอง สำหรับแขกรับเชิญในวันนี้ของผมบอกได้เลยครับว่าประสบการณ์ในการลดน้ำหนักของเธอเข้มข้นมากๆ ลองมามากมายหลากหลายวิธีที่คิดว่าจะช่วยให้ลดน้ำหนักได้โดยเร็วจนเรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์เลยล่ะครับ และที่สำคัญที่สุดเธอมีข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์กับชาว Good Shape Save Cost ที่ใจร้อนอยากจะลดน้ำหนักทั้งหลาย ไปพบกับเธอคนนี้เลยดีกว่าครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/jlbrock44/33623 Music http://ccmixter.org/people/AlexBeroza The New Music (feat. Spinningmerkaba) by Alex 2011 Alex Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/AlexBeroza/30513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 12 | สาวกสลายพุง

Posted by KwamRak on 01.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 12 | สาวกสลายพุง

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ แฟนๆที่รักสุขภาพทั้งในแฟนเพจ Good Shape Save Cost ในทวิตเตอร์ และในอินสตาแกรม เรียกร้องอยากที่จะชมตอนใหม่กันมามากมายเลยนะครับ ผมนายจอห์น วิญญู ยังไม่ได้หายหน้าไปไหนครับ จริงๆเราได้เตรียมการสำหรับตอนใหม่มาสักพักแล้วครับ แต่ที่หายไปก็เพราะอยากจะทำตอนพิเศษให้คุณผู้ชมได้เห็นว่านอกจากผมแล้ว แฟนๆรายการ Good Shape Save Cost ที่เอาหลักการและวิธีการที่ได้จากรายการไปลองทำตามก็สามารถลดน้ำหนักและกลับมามีสุขภาพดีได้เช่นกันครับ วันนี้ผมได้เชิญแขกรับเชิญที่เป็นแฟนรายการมาพิสูจน์ให้เห็นกันจะๆว่าก่อนหน้านี้รูปร่างเป็นอย่างไร หลังจากที่ได้ดูรายการ Good Shape Save Cost แล้วลองเอาไปปฏิบัติผลที่ได้เป็นอย่างไร มันทำได้จริงหรือไม่ ในแต่ล่ะคนมีวิธีลดน้ำหนักให้เหมาะกับตัวเองอย่างไร ไปดูกันเลยครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/jlbrock44/33623 Music http://ccmixter.org/people/AlexBeroza The New Music (feat. Spinningmerkaba) by Alex 2011 Alex Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/AlexBeroza/30513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 11 | Good Shape แล้วโว้ย ยยย

Posted by KwamRak on 02.2012 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Save Cost 11 | Good Shape แล้วโว้ย ยยย

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ น้ำหนักลงกันไปเท่าไหร่แล้วครับ หลังจากที่ผมได้บอกหลักการง่ายๆในการลดน้ำหนักกันไปแล้วนะครับ คุณผู้ชมหลายคนทักมาว่า มันใช้ได้ผลจริงๆ ก็ลดมากลดน้อยแตกต่างกันไปนะครับ เอาล่ะครับชาว Good Shape Save Cost เราได้ผ่านช่วงเริ่มลดน้ำหนักหรือช่วงลดความอ้วนกันแล้วนะครับ และตอนนี้เราก็ได้มาถึงช่วงเวลาที่สุดแสนจะมีความสุขแล้วครับเชื่อว่าหลายๆคนคงใกล้จะถึงช่วงเวลาแห่งความสุขนี้เช่นกัน จะได้กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติไม่ต้องอยู่ในช่วงลดน้ำหนักจริงจังอย่างที่ผ่านมาครับ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันนะครับว่าหลังจากลดน้ำหนักและเข้าสู่ช่วงของการ "ควบคุมน้ำหนัก" ให้เรามี good shape กันได้ต่อไปเรื่อย ๆ ได้อย่างไร ไปดูกันครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 10.5 | ดราม่าคนอยากผอม?

Posted by KwamRak on 13.2012 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Save Cost 10.5 | ดราม่าคนอยากผอม?

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ เชื่อว่าหลายๆท่านคงได้เริ่มลดน้ำหนักกันไปบ้างแล้ว บางท่านกำลังพิจารณาอยู่ ข้อสงสัยก็มีมากมาย เช่นการลดน้ำหนักในแบบของผมนั้นจะมีการเกิดโยโย่เอฟเฟคหรือหรือไม่ หลายคนก็กำลังจะเริ่มลด ก็ทวีตมาถามผมกันมากมาย ว่าโน่นนี่นั่นอะไร อย่างไร ได้ไหม ก็เป็นที่น่าดีใจนะครับว่าเรามีแฟนรายการทั่วโลก แต่ก็นี่แหละครับที่ผมเคยบอกว่าเราใช้หลักการเดียวกันแต่ต้องไปปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำ วันของแต่ละคน อีกคำถามที่ตามมาคือ ทำไมน้ำหนักลงช้า ทั้งๆที่กินน้อยลง ของแบบนี้ต้องใจเย็นๆนะครับ ตอนเอาเข้าน่ะ ใช้เวลาตั้งกี่ปี ตอนจะลดก็คงต้องค่อยเป็นค่อยไปกันหน่อยนะ ตบท้ายด้วยเคล็ดลับสำคัญ "หยุดกินก่อนที่จะอิ่ม" ครับ เน้นย้ำอีกครั้งนะครับเราใช้หลักการเดียวกัน แต่ปรับให้เหมาะ ปรับให้ถูก กับชีวิตประจำวันของคุณ เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจของทุกท่านครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 10 | อยากผอมจริงป่ะเนี่ย?

Posted by KwamRak on 06.2012 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Save Cost 10 | อยากผอมจริงป่ะเนี่ย?

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ ในทวิตเตอร์ของผมและแฟนเพจของรายการมีคุณผู้ชมโพสบอกว่าได้เอาหลักการที่ได้จากรายการไปลองปรับใช้ให้เหมาะสมกับตัวเองเพื่อลดน้ำหนัก แล้วได้ผล ดีใจมากนะครับ แต่ก็ยังมีคำถามและข้อกังวลต่างๆตามมาอีกมากมาย ที่ผมจะมาตอบในวันนี้ แต่เราต้องมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการของการลดน้ำหนักให้ตรงกันก่อน และขอเน้นย้ำกันอีกครั้งนะครับ สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนักนั้น เราใช้หลักการเดียวกันแต่วิธีการไม่จำเป็นจะต้องเหมือนกันทั้งหมดก็ได้ครับ ปรับให้เหมาะ ปรับให้ถูก เพื่อผลดีกับร่างกายและจิตใจของทุกท่านครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 9.5 | ถามตอบเรื่องลดความอ้วน

Posted by KwamRak on 27.2012 Healthy & Diet 0 trackback

Good Shape Save Cost 9.5 | ถามตอบเรื่องลดความอ้วน

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ เรายังอยู่กับการตอบคำถามเกี่ยวกับการลดน้ำหนักอยู่นะครับ หลายๆท่านคงประสบปัญหาเหมือนๆกัน นั่นก็คือพอเริ่มลดน้ำหนักไปสักพัก ก็ยังมีความอยากรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่สูงอยู่ จะรับประทานอย่างไรเพื่อไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาอีก วันนี้ผมมีเทคนิคเล็กๆน้อยๆมาฝากครับ ไม่มีวิธีลดแบบเจาะจงตายตัวนั่นก็เพราะว่าวิถีการดำเนินชีวิตของแต่ล่ะท่านนั้นต่างกัน สิ่งสำคัญคือหลักการและจำนวนแคลอรี่ต่อวันที่รับประทานเข้าไปนะครับ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกท่านครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org//files/Pitx/19513 "Black Rainbow" by Pitx 2009 Pitx Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/ sampling+/1.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/Pitx/19513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 9 | ถามตอบเรื่องลดความอ้วน

Posted by KwamRak on 19.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 9 | ถามตอบเรื่องลดความอ้วน

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ เราเดินทางมาถึงในตอนที่ 9 กันแล้วนะครับ หลายๆคนคงเริ่มลดน้ำหนักได้บ้างแล้ว ในตอนนี้เราจะมาทบทวนวิธีการและหลักการของการลดน้ำหนักกันนะครับ พร้อมแชร์ประสบการณ์ของผมและของคุณพ่อผมช่วงที่ลดน้ำหนัก ตอบคำถามหลายๆคำถามที่ค้างคาใจ ชาว Good Shape Save Cost สุดท้ายเทคนิคง่ายๆเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น ไปดูกันสิครับว่าเทคนิคของคุณและของผมจะเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร แค่ไหน Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org//files/Pitx/19513 "Black Rainbow" by Pitx 2009 Pitx Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/ sampling+/1.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/Pitx/19513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 8 | กินให้ผอม แบบ จอห์น วิญญู

Posted by KwamRak on 14.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 8 | กินให้ผอม แบบ จอห์น วิญญู

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ ในตอนที่แล้วเราได้ทราบถึงวิธีการเลือกซื้อของที่มีแคลอรี่ต่ำให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักกันไปแล้ว วันนี้ผมนายจอห์น วิญญูจะชวนคุณผู้ชมไปดูว่า ในสามเดือนที่ผมสามารถลดน้ำหนักลงได้ถึง 20 กิโลกรัม ผมทานอะไรบ้างในสามมื้อ และพาไปเลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับทำอาหารพร้อมทั้งเทคนิคต่างๆในการทำ และผลไม้ที่เหมาะกับช่วงลดน้ำหนักและช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและอิ่มท้อง มาถึงที่เครื่องดื่ม อะไรบ้างที่คุณควรลดหรือหลีกเลี่ยงดื่มให้น้อยที่สุด และสุดท้ายการที่คุณจะลดน้ำหนักในแบบที่ผมทำนั้นคุณต้องทำติดต่อกันอย่างน้อย 3 เดือน หรือคุณผู้ชมอาจจะปรับเปลี่ยนวิธีให้เข้ากับชีวิตประจำวันของคุณก็ได้นะครับ เพราะช่วงที่ยากลำบากที่สุดของการลดน้ำหนักคือช่วงเริ่มต้น นั่นก็คือ 3-5วันแรก ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเริ่มลดกันเลย สู้ๆคร้บ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/jlbrock44/33623 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 7 | ช็อปยังไงให้ผอม

Posted by KwamRak on 09.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 7 | ช็อปยังไงให้ผอม

สวัสดีชาว Good Shape Save Cost ครับ หลังจากตอนที่แล้วเราได้วิธีคำนวณแคลอรี่จากอาหารที่เรารับประทานกันทุกวันแล้ว วันนี้ผม จอห์น วิญญูจะพาพวกเราไปเลือกซื้ออาหารโดยการพินิจพิจารณาอย่างละเอียดระหว่างแบบปกติกับแบบที่เหมาะกับคนต้องการควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนัก ควรบริโภคอย่างไร อะไรควรหลีกเลี่ยง ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับคนหนึ่งคนต่อวันควรบริโภคเท่าไหร่อย่างไร ตามกันไปเลือกซื้อตอนนี้ได้เลยครับ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/jlbrock44/33623 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 6 | ลดน้ำหนักแบบนับแคลอรี่

Posted by KwamRak on 01.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 6 | ลดน้ำหนักแบบนับแคลอรี่

ชาว Good Shape Save Cost ครับ กลับมาแล้วกับรายการของเราเป็นตอนที่ 6! มาถึงตอนนี้แล้วคุณคงตัดสินใจได้แล้วล่ะว่าจะไปต่อหรือจะถอย ครับผม เราจะมาเข้าเรื่องวิธีการลดน้ำหนักด้วยวิธีการนับแคลอรี่แบบเน้น ๆ รวมทั้งกฎเหล็กในการลดน้ำหนักครับ วิธีการลดน้ำหนักแบบนับแคลอรี่นี้ ทำเอาผมลดน้ำหนักลงไปได้ถึง 20 กก. ภายในระยะเวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้นครับ ถามว่ายากมั้ย ทรมานมั้ย ผมไม่โกหกคุณหรอก มันยากมาก และสามถึงห้าวันแรกคุณจะอยากถอดใจเลิกล้มไปได้ง่าย ๆ เลยล่ะ แต่ถ้าคุณผ่านสามถึงห้าวันนรกไปได้ ผมสัญญาครับ ว่ามันจะง่ายขึ้นเรื่อย ๆ และเมื่อเวลายิ่งผ่านไป พฤติกรรมการกินของคุณเปลี่ยน การลดน้ำหนักครั้งนี้ของคุณจะได้ผลแบบยั่งยืนครับ ถ้าคุณตัดสินใจแล้ว ตามผมมาเลยครับ! Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/jlbrock44/33623 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 5 | หนึ่งวันสองพันแคลอรี่

Posted by KwamRak on 01.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 5 | หนึ่งวันสองพันแคลอรี่

ตอนที่ 5 ของรายการพิเศษซีรีส์ Good Shape Save Cost จอห์น วิญญูจะมาบอกสาเหตุที่ทำให้น้ำหนักพุ่งสูงขึ้นจากการรับประทานอาหารได้อย่างไร และมาทำความรู้จักกับเมนูสุดฮิตต่างๆของคุณผู้ชมว่ามีจำนวนแคลอรี่มากน้อยกันอย่างไร ปิดท้ายกันด้วยการคำนวณแคลอรี่ต่อวันง่ายๆที่เป็นสาเหตุของความอ้วน ติดตามได้ใน Good Shape Save Cost ตอนที่สี่คร้าบบบ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org/people/jlbrock44 Cowboy Glitch (borja vs. go1dfish) (ft. borja, go1dfish) by Spinningmerkaba 2011 spinningmerkaba Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/jlbrock44/33623 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Good Shape Save Cost 4 | ควบคุมน้ำหนัก ≠ ลดน้ำหนัก

Posted by KwamRak on 19.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 4 | ควบคุมน้ำหนัก ≠ ลดน้ำหนัก

ตอนที่ 4 ของรายการพิเศษซีรีส์ Good Shape Save Cost จอห์น วิญญูจะทำลายความเข้าใจผิดที่ใหญ่หลวงที่สุดของคุณที่คิดว่า การออกกำลังกายคือการลดน้ำหนัก! มาทำความเข้าใจกันว่าการควบคุมน้ำหนักกับการลดน้ำหนักแตกต่างกันอย่างไร อะไรคือการควบคุมน้ำหนัก อะไรคือการลดน้ำหนัก และการลดน้ำหนักควรเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน Good Shape Save Cost ตอนที่สี่คร้าบบบ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org//files/Pitx/19513 "Black Rainbow" by Pitx 2009 Pitx Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/ sampling+/1.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/Pitx/19513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Uploader: spokedarktv

Good Shape Save Cost 3 | ยาลดน้ำหนักเถิด จะเกิดผล ??

Posted by KwamRak on 15.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 3 | ยาลดน้ำหนักเถิด จะเกิดผล ??

ตอนที่ 3 ของรายการพิเศษซีรีส์ Good Shape Save Cost จอห์น วิญญูจะแจกแจงให้ทราบกันว่ายาลดความอ้วนที่หาซื้อได้ง่ายมากในปัจจุบัน มีกี่ประเภท มีผลอย่างไรกับร่างกายของคุณถ้ารับประทานอย่างต่อเนื่องหรือรับประทานเข้าไปมากๆจะเป็นอันตรายหรือไม่ เพราะยาลดความอ้วนอาจจะไม่ใช่คำตอบสุดท้ายที่จะช่วยให้คุณกลับมาผอมเพรียวมีสุขภาพดีได้ จะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Good Shape Save Cost ตอนที่สามคร้าบบบ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org//files/Pitx/19513 "Black Rainbow" by Pitx 2009 Pitx Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/ sampling+/1.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/Pitx/19513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Uploader: spokedarktv

Good Shape Save Cost 2 | ค่าโง่คนอยากผอม

Posted by KwamRak on 04.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 2 | ค่าโง่คนอยากผอม

ตอนที่ 2 ของรายการพิเศษซีรีส์ Good Shape Save Cost จอห์น วิญญูจะมาแชร์ประสบการณ์ความพยายามสารพัดวิธีในการลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายอย่างหนัก หรือการไปพึ่งสถาบันความงามต่าง ๆ อันเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายและมีการโฆษณาถึงผลลัพธ์อันมหัศจรรย์ ผลเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน Good Shape Save Cost ตอนที่สองจ้ะ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org//files/Pitx/19513 "Black Rainbow" by Pitx 2009 Pitx Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/ sampling+/1.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/Pitx/19513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Uploader: spokedarktv

Good Shape Save Cost 1-ใครอ้วนยกมือขึ้น

Posted by KwamRak on 03.2012 Healthy & Diet 0 trackback
 

Good Shape Save Cost 1 | ใครอ้วนยกมือขึ้น

และแล้วก็ได้เวลาของรายการใหม่ประจำสถานีสโป๊กด๊ากอินเตอร์เน็ตทีวีของแท้ของประเทศไทย ประเดิมตอนใหม่รายการใหม่วันนี้นายจอห์น วิญญูมาแชร์ประสบการณ์เรื่องน้ำหนักตัว ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่าจอห์น วิญญูเคยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวมว๊ากกกขนาดนั้น ติดตามได้ใน Good Shape Save Cost ตอนนี้เลยคร้าบบบ Music by Мумий Тролль - Бермуды Music http://ccmixter.org//files/Pitx/19513 "Black Rainbow" by Pitx 2009 Pitx Licensed to the public under http://creativecommons.org/licenses/ sampling+/1.0/ Verify at http://ccmixter.org/files/Pitx/19513 ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ Good Shape Save Cost ได้ทาง : http://goodshape.spokedark.tv/ ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/goodshapesavecost ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Uploader: spokedarktv