เจาะข่าวตื้น Talk : A'Lure Girl

Posted by KwamRak on 12.2013 [ Sexy ] 0 trackback

MotorShow 2013

Posted by KwamRak on 05.2013 [ Sexy ] 0 trackback

เชียร์ อวดผิว โชว์หวิว สวย เซ็กซี่

Posted by KwamRak on 14.2013 [ Sexy ] 0 trackback

HYUNA (현아) - Change feat 용준형 (체인지) (Official Music Video)

Posted by KwamRak on 23.2013 [ Sexy ] 0 trackback


HYUNA - 'CHANGE' (Official Music Video)
HYUNA (현아) - Change feat 용준형 (체인지)

เปิด10ฉายาดาราปี 2555 (พลอยได้รับ“ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” ใบเตย “สั้นเสมอหู”)

Posted by KwamRak on 25.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

 เมื่อ 25 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ที่ห้องประชุมบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) สมาคมนักข่าวบันเทิงร่วมประชุมตั้งฉายานักแสดงประจำปี55 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5  โดยมีตัวแทนนักข่าวจาก 18 สำนัก เสนอฉายากว่า 160 ฉายา ครอบคลุมดารา 42 คนจากทั้งวงการ และสรุปออกมาเป็น 10 ฉายาของคนบันเทิงประจำปี55 ดังนี้ สำหรับฉายาประจำปี 2555 มีดังนี้

 ‘อั้ม’ พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาวเซ็กซี่วิกหมอชิตได้รับ ฉายา “ซุปตาร์เกษียณเต้า” ด้วยเหตุผลว่าที่ผ่านมา ‘อั้ม-พัชราภา’ เป็นตัวแม่สุดเซ็กซี่ของวงการบันเทิง แถมยังเดินสายกวาดรางวัลเซ็กซี่จากหลายเวที ล่าสุด ‘อั้ม’ ประกาศงดรับรางวัลแนวนี้จากทุกเวที ทำเอาหนุ่มๆแอบเสียดาย

 ‘แพนเค้ก’ เขมนิจ จามิกรณ์  นางเอกสาวขายดีวิกหมอชิต ได้รับ ฉายา “หมีทำมึน” ปกตินางเอกสาว ‘แพนเค้ก’ ถือว่าเป็นขวัญใจนักข่าว เพราะให้สัมภาษณ์ทุกคน แต่จะมีลักษณะแอบตีมึน ตอบเลี่ยงโดยเฉพาะเรื่องความรักกับ ‘สารวัตรหมี’ หวานใจคนล่าสุด จนเป็นที่มาของฉายานี้

 ‘ตั๊ก’ บงกช คงมาลัย นักแสดงสาวเจ้าของฉายา “อึ๋มผ่าซาก” เมื่อหลายปีก่อน มาปีนี้เธอได้รับฉายา “อึ๋มหมื่นล้าน” ถือเป็นนางเอกสาวที่ได้ฉายามาเกือบทุกปี อย่างที่ผ่านมาได้ฉายา "อึ๋มผ่าซาก" แต่ปีนี้ด้วยความที่เธอประกาศหมั้นกับ ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ที่รวยระดับหมื่นล้านเธอจึงได้ฉายานี้ไปครองแบบไร้คู่แข่ง

 ‘พลอย’ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นางเอกสาวมาดมั่นวิกพระรามสี่ ได้รับฉายา “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” ที่มาของฉายานี้มาจากวีรกรรมของนางเอกหน้าสวย หน้าเป๊ะ แต่ปีที่ผ่านมาเธอกลับมีข่าวฉาวและแรงในการใช้คำพูดโดยไม่คิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเลี่ยงภาษี เหวี่ยงสื่อ มีปัญหากับออแกไนเซอร์ แม้แต่เด็กเสิร์ฟ ‘พลอย’ก็ฉะมาแล้วกับทุกคน

 ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ นางเอกสาววิกพระรามสี่ ที่มาแรงกับบท “มุนินทร์-มุตตา” จากละคร“แรงเงา” ได้ฉายา “สวยชิ่งสื่อ” เป็นนางเอกอีกคนที่มีงานอีเว้นท์รุมตลอดปี แต่เมื่อนักข่าวจะขอสัมภาษณ์ เรื่องข่าวที่เป็นประเด็นและเรื่องความรัก ‘เจนี่’มักเอ่ยปากบอกตั้งแต่ต้นว่า “สัมภาษณ์เฉพาะเรื่องงานนะคะ” ก่อนจะแหวกวงนักข่าวหายไปแบบเชิดๆ

 ‘โดม’ ปกรณ์ ลัม นักร้องหนุ่มหน้าหล่อ กับฉายา “เสียเหลี่ยมหล่อ” เจ้าตัวเคยได้รับฉายา“หล่อขั้นเทพ”มาแล้ว และไม่เคยเสียเหลี่ยมให้ใคร แต่ล่าสุดต้องจนมุมยอมง้อแฟนสาว ‘กัสจัง’ จนหลายคนมองว่าหล่อระดับเทพกลับเสียหน้าให้แฟนสาวสุดแบ๊ว

 ‘มิน’ พิชญา วัฒนามนตรี นางสาวสาววิกหมอชิต กับฉายา “คาสโนวี่ปากเปื่อย” นางเอกรุ่นใหม่มาแรง ที่มีข่าวฮอตกับหนุ่มๆ หนุ่มร่วมช่อง ต่างช่อง และศิลปินนักร้อง รวมถึงผลงานละครที่ผ่านมาหลายๆเรื่องที่ใจถึงยอมจูบจริงในละคร “ปิ่นอนงค์” เธอจึงได้รับฉายานี้ไปครอง

 ‘วู้ดดี้’ วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรสุดฮอตกับฉายา “จำอวดหน้าม่าน” เป็นเจ้าของรายการและพิธีกรที่เปิดโอกาสให้คนบันเทิงที่มีข่าวร้อนๆ มาแก้ต่างในรายการแม้กระทั้งคู่กรณีของตน อย่าง ‘พลอย-เฌอมาลย์’ และ ‘มดดำ-คชาภา’ จนหลายคนวิจารณ์เหมือนดูละครมากกว่าเรื่องจริง

 ‘บ๊วย’ เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกรอารมณ์ดีจากรายการ “คันปาก” ได้รับฉายา “โล้นดีแตก” ลักษณะที่หลายคนจำได้ก็คือเป็นนักแสดงและพิธีกรหัวโล้น อารมณ์ดี รักครอบครัว แต่ข่าวที่ผ่านมาก็ทำเอาหลายคนช็อกกับการประกาศหย่ากับตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้แค่ 2 เดือน แถมก่อนหน้านั้นยังมีข่าวกับสาวอื่น กลายเป็นนักแสดงดีแตกของวงการ

 ‘ใบเตย อาร์สยาม’ นักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ของค่าย “อาร์สยาม” ได้รับฉายา “สั้นเสมอหู”เ ป็นลูกทุ่งสาวยุคใหม่ ที่ขยันโชว์เรียวขาให้เป็นข่าวไม่ว่าจะออกงานที่ไหน  ก็นุ่งสั้นจนเห็นกางเกงใน กลายเป็นสัญลักษณะประจำตัว

Girls' Generation 소녀시대-Dancing Queen

Posted by KwamRak on 25.2012 [ Sexy ] 0 trackback

ยิ่งดู ยิ่งดี - ว่าน ธนกฤต [Official MV]

Posted by KwamRak on 08.2012 [ Sexy ] 0 trackback

PSY싸이 - GANGNAM STYLE (강남스타일) Waveya 웨이브야 Korean dance team

Posted by KwamRak on 08.2012 [ Sexy ] 0 trackback

Taylor Swift - Back To December

Posted by KwamRak on 08.2012 [ Sexy ] 0 trackback

เวียดนามแอร์เต้นโชว์ผู้โดยสาร

Posted by KwamRak on 11.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

เวียดนามแอร์เต้นโชว์ผู้โดยสาร

10 สาวงาม มิสฮ่องกง (Miss Hong Kong) เยือนเมืองไทย

Posted by KwamRak on 10.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

สาวหมวยผู้เข้าประกวดมิสฮ่องกง (Miss Hong Kong) เพิ่งจะเดินทางออกจากประเทศไทยไป หลังเข้ามาทำกิจกรรม และเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเก็บตัว ก่อนขึ้นประกวดรอบตัดสิน ที่จะจัดในช่วงปลายเดือนนี้

มิสฮ่องกงประจำปี 2012 ถือเป็นการประกวดในปีที่ 40 กันแล้ว สำหรับเวทีค้นหาสาวงามที่เก่าแก่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮ่องกง ซึ่งทาง TVB ผู้รับผิดชอบได้จัดการประกวดในปีนี้ให้ยิ่งใหญ่เป็นพิเศษ ทั้งเดินทางไปเก็บตัวยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ยังมาเก็บตัวที่เมืองไทยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย

โดยสาวๆผู้เข้าประกวดเดินทางมาถึงเมืองไทยในวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้ทำกิจกรรมกันในหลายๆแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ทั้งไปเยือนกองทัพอากาศไทย และไปชมความงามของธรรมชาติ ณ เกาะมัดสุ่ม จังหวัดสุราษฏร์ธานี ที่สาวๆได้โชว์รูปร่างกันในชุดบิกีนีหลากสีสัน รวมถึงมีโอกาสไปท่องเที่ยวในแถบแม่น้ำเจ้าพระยา และเดินทางไปที่วัดอรุณฯ

ยังมีกิจกรรมที่สาวๆผู้เข้าประกวดต้องเลือกใส่ชุดไทยในแบบต่างๆด้วย ซึ่งสุดท้ายเป็น เทรซี จง (Tracy Chung / 朱千雪) ที่ได้รับเลือกให้เป็นสาวที่มีความสวย “แบบไทยๆ” มากที่สุด พร้อมได้รับรางวัลเป็นการนวดแผนโบราณด้วย ส่วนแคเร็ต เจิ้ง(Carat Cheung / 張名雅) เป็นผู้ชนะในการเรียนมารยาทแบบไทย

โดยสาวๆเข้ามาทำกิจกรรมกันหลายวัน ก่อนจะเดินทางออกจากเมืองไทยไปในวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมตัวขึ้นเวทีประกวดรอบสุดท้าย ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 26 ส.ค. นี้ โดยมีข่าวว่างานในวันนั้นจะได้ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau), หลิวเจียหลิง(Carina Lau)และ จ้าวหย่าจือ (Angie Chiu / Gigi Chiu) มาเป็นร่วมเป็นคณะกรรมการด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับมิสฮ่องกงปีล่าสุด ถือว่าเป็นการประกวดที่มีความเปลี่ยนแปลงมากมายกับขั้นตอนการคัดเลือกสาวงาม จนไปถึงการตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ได้รับมงกุฎ เมื่อ TVB ได้เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีส่วนร่วมเป็นคณะกรรมการด้วย ตั้งแต่ในรอบก่อนหน้านี้ที่ชาวฮ่องกงได้ร่วมลงคะแนน คัดสาวงามออกทีละ 2 จาก 16 คน จนเหลือ 10 สุดท้ายที่จะได้ขึ้นโชว์โฉมในวันจริง ซึ่งในรอบสุดท้ายคณะกรรมการจะเป็นผู้ลงคะแนนเลือกสาวงามให้เหลือ 3 คนเท่านั้น หลังจากนั้นจึงจะเป็นหน้าที่ของผู้ชม ที่จะต้องลงคะแนนเลือกผู้เข้าประกวดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตำแหน่ง ผู้หญิงที่สวยที่สุดในฮ่องกงประจำปี 2012

에프엑스_Electric Shock [Music Video]

Posted by KwamRak on 21.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

에프엑스_Electric Shock_Music Video

GIRLS` GENERATION 少女時代 PAPARAZZI [Music Video]

Posted by KwamRak on 21.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

GIRLS' GENERATION 少女時代_PAPARAZZI_Music Video

GIRLS` GENERATION 少女時代_PAPARAZZI_Music Video Dance Edit 2

♬ Download on iTunes : Coming Soon ☞ 少女時代official HP : http://www.girls-generation.jp/ ☞ UNIVERSAL HP : http://www.girls-generation.jp/ ☞ Official Facebook : http://www.facebook.com/girlsgeneration.jp ♬ GIRLS` GENERATION 少女時代_PAPARAZZI_Music Video Dance Edit 2 ℗ S.M.Entertainment

Uploader: smtown

The idol - ฝน ธนสุนทร

Posted by KwamRak on 20.2012 [ Sexy ] 0 trackback

The idol - ฝน ธนสุนทร 

MV: ของของคนอื่น - ฟาเรนไฮธ์

Posted by KwamRak on 17.2012 [ Sexy ] 0 trackback

GIRLS' GENERATION-TTS_TWINKLE_Music Video

Posted by KwamRak on 14.2012 [ Sexy ] 0 trackback☞ Download on iTunes : http://itunes.apple.com/us/album/twinkle/id523113063

* Album booklet and audio file of the members introducing the tracks will be provided ONLY to those who buy the album on iTunes.

☞ GIRLS' GENERATION-TTS Official Site : http://girlsgeneration-tts.smtown.com
☞ Facebook SMTOWN : http://www.facebook.com/smtown
☞ Facebook Girls' Generation :
http://www.facebook.com/girlsgeneration
☞ SMTOWN Official YouTube Channel :
http://www.youtube.com/smtown
☞ Girls' Generation Official YouTube Channel :
http://www.youtube.com/girlsgeneration

♬ GIRLS' GENERATION-TTS_TWINKLE_Music Video ℗ S.M.Entertainment

Girls' Generation 소녀시대_Time Machine_Music Video (JPN ver.)

Posted by KwamRak on 14.2012 [ Sexy ] 0 trackback


♬ Download on iTunes : http://itunes.apple.com/us/album/the-boys/id493309571?i=493309572&ign-mpt...

☞ For more Information : http://girlsgeneration.smtown.com
☞ Facebook Girls' Generation :
http://www.facebook.com/girlsgeneration
☞ Facebook SMTOWN : http://www.facebook.com/smtown
☞ SMTOWN Official YouTube Channel :
http://www.youtube.com/smtown
☞ Girls' Generation Official YouTube Channel :
http://www.youtube.com/girlsgeneration

สาวจีนนุ่งบีกินี่ รายงานบอลยูโร 12Jun12

Posted by KwamRak on 12.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

สาวจีนนุ่งบีกินี่ รายงานบอลยูโร 12Jun12

ติ๊ก หยอดคำหวาน อั้ม พัชราภา

Posted by KwamRak on 12.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

ติ๊ก หยอดคำหวาน อั้ม พัชราภา 

Oceana - Endless Summer (Official Video UEFA EURO 2012)

Posted by KwamRak on 10.2012 [ Sexy ] 0 trackback

JOÃO LUCAS & MARCELO - EU QUERO TCHU, EU QUERO TCHA (เพลงสนุกๆบอลEURO2012)

Posted by KwamRak on 10.2012 [ Sexy ] 0 trackback
JOÃO LUCAS & MARCELO - EU QUERO TCHU, EU QUERO TCHA (VIDEOCLIPE OFICIAL)

Kylie Minogue - Timebomb

Posted by KwamRak on 10.2012 [ Sexy ] 0 trackback

โมเมพาเพลิน แต่งหน้าเล็กเรียว3มิติ!

Posted by KwamRak on 09.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

โมเมพาเพลิน แต่งหน้าเล็กเรียว3มิติ!

สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ หลังจากที่แต่งหน้าเล็กแบบเบาๆในลุคติดบัตรกันไปแล้ว เนื่องจากช่วงนี้ก็เป็นช่วงของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปพอดิบพอดี ลุคนี้โมเมก็เลยได้แรงบันดาลใจมาจากบรรดาภรรยาหรือแฟนสาวสุดเซ้กซี่ของเหล่านักฟุตบอลระดับโลกที่ตกเป็นจุดสนใจของสื่อมวลชนและปาปาราซซี่อยู่ ตลอดเวลา ก็เลยต้องสวยทุกมุม หน้าเล็กทุกมุม หน้าพุ่งทุกมุม แบบที่เราจะเรียกว่า หน้าเล็กเรียวสามมิติ! เล็กจริงมั้ย พุ่งขนาดไหน จัดไปค่ะ! ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ โมเมพาเพลิน ได้ทาง : http://momay.spokedark.tv/ ช่องทางการรับชมใน youtube : http://www.youtube.com/spokedarktv ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

Taylor Swift "Safe & Sound"

Posted by KwamRak on 06.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

Taylor Swift "Safe & Sound" Official Music Video ft. The Civil Wars (1080 HD)Featuring : Girly Berry [ซ้อมเต้น]

Posted by KwamRak on 03.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

Featuring : Girly Berry [ซ้อมเต้น]

มาดู 4 สาว Girly Berry เต้น "Featuring" กันแบบชัดๆ เริ่ดเว่อร์ แซ่บสุดๆ...ใครจะหัดเต้นตาม 4 สาว ก็ไม่สงวนสิทธิ์นะจ๊ะ!! โหลด MP3 & MV "Featuring" - Girly Berry : http://bit.ly/Iwqnr1

Uploader: rsvdo

โมเมพาเพลิน : ถ่ายรูปติดบัตร

Posted by KwamRak on 01.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

โมเมพาเพลิน : ถ่ายรูปติดบัตร

สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งกับลุคที่หลายๆคนขอเข้ามาในแฟนเพจโมเมพาเพลิน เพราะสาวๆหลายคนกลัวกับการไปถ่ายรูปติดบัตร ไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรประชาชน ขอวีซ่า และรวมไปถึงสมัครงาน วันนี้สาวๆไม่ต้องกังวลกับการถ่ายรูปติดบัตรอีกต่อไป เพราะโมเมจะมาจัดให้ในลุคถ่ายรูปติดบัตร เพื่อสาวๆจะได้เชิดหน้าชูตากับรูปถ่ายบนบัตรไปอีกหลายปี และยังสามารถแต่งได้ทุกวัน สวยใสปิ๊งๆ อีกด้วย แต่งได้เองไม่ยาก แต่งตามอย่างไร ติดตามกันได้ในโมเมพาเพลินตอนนี้เลยค่าาาาา ติดตามรายการของสโป๊กดาร์กทีวีได้ทาง : http://www.spokedark.tv ติดตามรายการ โมเมพาเพลิน ได้ทาง : http://momay.spokedark.tv/ ช่องทางการรับชมใน youtube : http://www.youtube.com/spokedarktv ติดตามข่าวสารและเข้าไปกด like ได้ที่ : http://www.facebook.com/spokedarktv

บียอนเซ่หวนเวที

Posted by KwamRak on 01.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

บียอนเซ่หวนเวที

120524 SNSD-TTS(Taetiseo)- Twinkle

Posted by KwamRak on 24.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

120524 SNSD-TTS(Taetiseo)- Twinkle

เหล่าซุปตาร์ สลัดผ้ารับ Summer

Posted by KwamRak on 15.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

เหล่าซุปตาร์ สลัดผ้ารับ Summer 28 Apr 2012

แอฟ จากดาวมหาลัยสู่ซุปตาร์

Posted by KwamRak on 11.2012 [ Sexy ] 0 trackback
 

แอฟ จากดาวมหาลัยสู่ซุปตาร์ 9 May 2012